Thiết kế brochure du lịch

Cũng giông như khi bạn thiết kế brochure thời trang, hiện bạn đang làm việc tại công ty du lịch, và bạn đang tìm các thiết kế brochure du lịch cho công ty của bạn. Bạn đang lưỡng lự không tìm đơn vị thiết kế Brochure nào UY TÍN chất lượng cũng như có sự am hiểu về các vấn đề về văn hóa, phong cách của điểm du lịch.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề khi thiết kế & in ấn Brochure quảng cáo du lịch.

thiet ke brochure

Nguyên tắc thiết kế brochure du lịch

Đầu tiên, như bạn cũng biết công ty du lịch và mô hình kinh doanh theo hình thức dịch vụ, do đó,  nên chú trọng những thông tin, hình ảnh về điểm đến, điểm du lịch, khách sạn., hình ảnh đại danh, bải biển, các sự kiện,… Do đó việc thiết kế Brochure sản phẩm là không cần thiết khi thiết kế brochure trong lĩnh vực du lịch. Bạn cần phân biệt ngay từ đầu, bạn nên thiết kế hồ sơ hay brochure. Chính xác hơn là nhắm vào những tour, những du lịch cần đến.

Thứ hai, khi thiết kế tờ brochure hay tờ rơi du lịch, bạn nên sắp xếp các hình ảnh địa danh sao cho cảnh quan đẹp và có thứ tự. Thêm vào đó là bản đồ và các tuyến đường của chuyến du lịch. Thông tin về các danh lam thắng cảnh luôn cần thiết, nhưng không quá nhiều. Chỉ cần hình ảnh đẹp thì Brochure tự nhiên sẽ đẹp.

thiet ke brochure

Thú ba, lựa chọn màu sắc sẽ cho cuốn Brochure phù hợp với các điểm du lịch tham quan. Ví dụ, bạn đang thiết kế các tour du lịch bãi biển, bạn nên chọn màu xanh, màu xanh lá cây những màu mát mẻ, dịu mắt khi nhìn. Tránh màu đen (cảm giác của cái chết), đỏ (không an toàn khi đi), hay(xám ảm đạm),…

Đối với các địa danh thắng cảnh thuộc khu di tích quốc gia hay có những động – thực  vật đặc trưng tại địa dnah đó,… Chúng ta cũng nên đưa vào trong thiết kế brochure để hấp dẫn khách hàng.

Thứ 4, Những sự kiện trong năm như: lễ hội, sự kiến, festival,… các công ty du lịch cần phải nhanh chóng đón lấy cơ hội, đặt tour du lịch để đồng hàng cùng với các lễ hội. Đảm bảo khách hàng sẽ đổ xô đến các địa điểm lễ hội.

thiet ke in an brochure

In Brochure du lịch

Ngoài việc thiết kế thì in Brochure cũng quan trọng không kém. Bạn nên lưu ý rằng thiết kế Brochure sao cho nhỏ gọn, tốt hơn để định dạng tài liệu gấp 2, 3 lần. Làm vậy, người đọc sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn.

Để biết thêm thông tin về thiết kế và in ấn các tài liệu quảng cáo lĩnh vực tài liệu du lịch, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tại Buzz Design. Chúng tôi luôn tư vấn và đảm bảo giá cả hợp lý cho bạn.

Bắt đầu thiết kế brochure

Bài viết cùng chuyên mụcLiên hệ với Buzz Design

Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Tiêu đề

Ghi chú