Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

thiet ke catalogue

Là một doanh nghiệp, khi bạn giới thiệu một sản phẩm mới đến người tiêu dùng, bạn luôn muốn đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.Chính vì điều đó những mẫu thiết kế catalogue đã ra đời và trở thành một gảii pháp hoàn hảo cho những vấn đề mà các doanh nghiệp đang băng khoăn.

Catalogue là gì ?

Catalogue là tập hợp nhiều trang in ấn được in và đóng gói thành từng quyển .Catalouge được sử dụng rộng rãi phục vụ cho việc giới thiệu dịch vụ hay các sản phẩm mới đến khách hàng . Nên khi thiết kế catalogue người thiết kế cần sáng tạo và gây ấn tượng cho người đọc đủ để tạo sự quan tâm cũa người xem đến sản phẩm của bạn.Bên cạnh đó, một mẫu thiết kế đẹp và chuyên nghiệp không chỉ thể hiện sự trang trọng mà còn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo nội bộ cũng như gửi trực tuyến đến những khách hàng ở xa.

thiet ke catalogue

Tiêu chí để thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue hấp dẫn với khách hàng của bạn, thiết kế đơn giản, thân nhưng cũng không thiếu phần hiện đại . Nội dung có liên quan đến mô tả sản phẩm và các giá trị đem lại cho người tiêu dùng tiềm năng của bạn.

Hình ảnh đẹp giá trị hơn một ngàn câu chữ. Sử dụng hình ảnh đầy màu sắc minh họa cho sản phẩm của bạn. Chỉnh sửa cắt ảnh, làm hiệu ứng nổi bật các chi tiết thậm chí làm nổi bật các tính năng quan trọng khiến cho sản phẩm ấn tượng hơn.

Ý tưởng mạnh mẽ là nguyên tắc số 1 của bất kỳ tài liệu quảng cáo nào. Giúp nhấn mạnh mục tiêu mà bạn muốn khách hàng hướng đến cũng như nâng cao uy tín và khuyến khích khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn vào các sản phẩm của bạn.

Đồng bộ xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty của bạn trong mắt khách hàng và nổi bật giữa các sản phẩm đối thủ khác. Bởi catalogue sẽ đại diện cho hình ảnh công ty bạn. Nên đối với mỗi dự án thiết kế catalogue của khách hàng, Buzzdesign luôn coi đó là cơ hội hoàn hảo để chung sức xây dựng thương hiệu và giúp khách hàng mở rộng thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Buzz Design với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ . Khi đến với chúng tôi khách hàng có thể cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Dưới đây là một vài sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những điều tồt nhất.

 

thiet ke catalogue

Bài viết cùng chuyên mụcLiên hệ với Buzz Design

Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Tiêu đề

Ghi chú