Thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng, độc đáo

Thiết kế catalogue chính là công cụ để bạn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ… Nhưng để cho việc quảng bá đạt hiệu quả cao nhất thì những cuốn catalogue cần được thiết kế thật chuyên nghiệp, đẹp và mới lạ.

Không chỉ dựa vào logo tạo dấu ấn cho thương hiệu mà những thiết kế catalogue đẹp cũng góp một phần rất lớn trong việc tạo ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Một quyển catalogue được thiết kế đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ giành được niềm tin và thiện cảm của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trước khi quyết định tiêu dùng.

thiet ke logo dep

Một thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng, độc đáo cần đảm bảo các tiêu chí sau:

–       Hình ảnh sử dụng trong các ấn phẩm catalogue phải được thể hiện một cách chi tiết, sắc nét và mô phỏng bao quát được sản phẩm cần quảng bá.

–       Các hình ảnh trong catalogue phải tự chụp và xác với thực tế hoặc đã mua bản quyền một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media.

–       Màu sắc của catalogue phải chủ đạo và thường đồng nhất với màu của logo để tạo nên sự nhất quán về mặt hình thức cũng như xu hướng hoạt động của doanh nghiệp

–       Bố cục của catalogue phải đơn giản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ nội dung một cách ngắn gọn, súc tích, rõ ràng. Thông tin trong catalogue lột tả được đặc điểm, tính chất của đối tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải, giúp khách hàng dễ dàng diễn giải và tiếp nhận nhanh nhất.

–       Catalogue phải được biên soạn kỹ theo từng khâu, câu chữ được trau chuốt tỉ mỉ, trình bày hợp lý, dàn dựng hấp dẫn, đẹp mắt tạo được ấn tượng cho người xem.

–       Catalogue phải toát lên được tính nghệ thuật đồng thời phù hợp với phong cách của sản phẩm, của thương hiệu và thị hiếu của người tiêu dùng.

thiet ke logo dep

Thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng, độc đáo – Buzz Design

Để có được những ấn phẩm thiết ké catalogue đẹp, ấn tượng, độc đáo mang lại hiệu quả PR thành công cho doanh nghiệp của mình, trước hết bạn cần lựa chọn một công ty thiết kế uy tín, đáng tin cậy. Trong hàng loạt các đơn vị thiết kế, Buzz Design là một trong số những địa chỉ mà bạn nên lựa chọn để gửi gắm niềm tin. Buzz Design sẽ giúp bạn thể hiện các sản phẩm, dịch vụ có chủ đích và mang lại hiệu quả PR tốt nhất, giúp khách hàng nắm bắt nhanh và chính xác nhất ưu điểm cũng như lợi ích mà sản phẩm của bạn mang lại.

Với óc sáng tạo, trình độ chuyên môn cao cùng kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc, các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Buzz Design sẽ thổi hồn vào những ấn phẩm catalogue, giúp cho sản phẩm của bạn tiếp cận người tiêu dùng với hình ảnh sống động, chân thật nhất.

Đến với Buzz Design bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mức phí thiết kế catalogue, đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của từng doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng với giá hợp lý, giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng không nhỏ cho hoạt động đưa sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng.

More

Bài viết cùng chuyên mụcLiên hệ với Buzz Design

Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Tiêu đề

Ghi chú