Thiết kế catalogue nội thất thu hút ấn tượng

Kinh doanh nộ thất là một mặt hàng với những sản phẩm gồ ghề. Nếu của hàng không có diện tích rộng thì việc trưng bày tất cả những sản phẩm sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong tường hợp này thì một cuốn catalogue sẽ là vị cứu tinh cho bạn đồng thời sẽ giúp bạn thu khách hàng cũng nhưng khách hàng tiềm năng. Nhưng điều đó cần chú ý trong thiết kế catalogue nội thất là gì? Câu trả lời chính xác là hình ảnh.

Vai trò của hình ảnh trong catalog thiết kế nội thất

Như các thiết kế catalogue thông thường khác, đại sứ phẩm chính là hình ảnh. Với mục nội thất, các hình ảnh chi tiết trở thành yếu tố quyết định: khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn hay không? Một cửa hàng của thành công là khi nó có thể mô tả một sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Thậm chí, tạo sự hấp dẫn từ cái nhìn đơn giản. Điều này được chi phối không hề nhỏ của màu sắc và độ phân giải hình ảnh. Hai yếu tố này đã mang lại sự hấp dẫn hay không? Hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn đối tác thiết kế in ấn của bạn. Và tôi tin rằng, BuzzDesign sẽ là một quyết định đúng đắn.

Các mẫu catalogue đồ nội thất mẫu thường sử dụng màu nâu hoặc màu đỏ sẫm như chiếm ưu thế. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh tuyệt đối và sang trọng. Màu nâu cũng mang lại một cảm giác mộc mạc, đơn giản và vững chắc. Nó là biểu tượng của trái đất, gỗ và đá. Đa số đồ nội thất ngày nay xu hướng được làm bằng gỗ. Đó là lý do tại sao cataloge nội thất nên phổ biến.

Khi thiết kế cửa hàng đồ nội thất, nên sử dụng câu ngắn hoặc đoạn văn ngắn. Thể hiện cá thuộc tính sản phẩm như chất liệu, chi phí, tránh sử dụng các từ ngữ chuyên ngành cảm giác khó hiểu.

Việc bố cục trong thiết kế catalogue nội thất cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Việc bố cục nội thát sắp xếp như trong ngôi nhà sẽ gây ấn tượng đến người nhìn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo bố cụ trong thiết kế catalogue nội thất.

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi để có ngay thiết kế catalogue nội thất cũng như bản in tuyệt đẹp.

thiet ke catalogue noi that

thiet ke catalogue noi that

thiet ke catalogue noi that

thiet ke catalogue noi that

thiet ke catalogue noi that

catalogue noi that 6

thiet ke catalogue noi that

Bài viết cùng chuyên mụcLiên hệ với Buzz Design

Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Tiêu đề

Ghi chú