Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị,  là một khía cạnh quảng bá thông tin của truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn muốn người tiêu dùng biết đến.

Với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Nếu doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì không chỉ dựa vào hình thức PR sản phẩm qua tiếp thị miệng, cho khách hàng thử nghiệm, tiếp cận trực tiếp mà còn phải đưa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ quảng bá rộng rãi.

chup anh quang cao

Thay vì xây dựng một đội ngũ nhân viên, phòng ban với chi phí cao để xây dựng hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng; quý khách chỉ cần bỏ ra một khoảng phí thấp hơn nhiều để sử dụng dịch vụ chụp hình quảng cáo. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Buzz Design chính là sự lựa chọn ưng ý của bạn.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Buzz Design có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng phục vụ hết mình và thỏa mãn nhiều yêu cầu của quý khách hàng. Những hình ảnh quảng cáo mà Buzz Design tạo ra không chỉ chất lượng mà còn có hiệu quả quảng bá rất cao. Hãy tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của chúng tôi qua những thông tin cụ thể dưới đây:

Thiết bị sử dụng chụp ảnh quảng cáo:

Để tạo ra những tấm ảnh quảng cáo chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu của quý khách, Buzz Design luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh.

Thời gian bàn giao sản phẩm:

Thời gian để hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng là từ 3-7 ngày tùy thuộc vào các gói chụp khác nhau và mức độ công việc mà khách hàng yêu cầu. Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Buzz Design sẽ đưa ra những ý tưởng chụp độc đáo, sử dụng hình thức chụp đa dạng phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo ấn tượng, giúp làm nổi bật hình ảnh mà quý khách hàng muốn người dùng tiếp cận được.

chup anh quang cao

Các loại hình ảnh quảng cáo mà Buzz Design có thể cung cấp:

  • Chụp hình sản phẩm trang thiết bị máy móc dùng cho các thiết kế ấn phẩm quảng cáo.
  • Chụp hình sản phẩm tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp…
  • Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thực hiện tại các showroom
  • Chụp hình công ty, phòng ban, lãnh đạo…
  • Chụp hình công trình, dự án thi công…
  • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản mà quý khách yêu cầu.
  • Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho resort, khách sạn, nhà hàng…làm catalogue, brochure và quảng cáo trên các website

chup anh quang cao

Quy trình chụp ảnh quảng cáo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

– Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến công ty theo số: 0915 748 260 hoặc 0909 018 070.

– Truy cập vào website: www.buzzdesign.net

– Gửi thông tin đến email: tamnhindep@gmail.com

– Thông qua những yêu cầu cụ thể của quý khách hàng về mục tiêu, thời gian, ngân sách dự kiến chúng tôi sẽ tiến hành báo giá nhanh nhất và có tính cạnh tranh cao. Hơn hết, Buzz Design sẽ tư vấn cho quý khách hàng nhiều giải pháp để có kết quả tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

Bước 2: Xây dựng ý tưởng chụp ảnh quảng cáo

– Với các sản phẩm muốn chụp ảnh quảng cáo, qúy khách có thể gửi sản phẩm đến Buzz Design hoặc công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nơi của bạn để lên ý tưởng chụp ảnh quảng cáo các sản phẩm và trao đổi cụ thể công việc theo yêu cầu của quý khách.

– Với các loại hình chụp ảnh quảng cáo khác, Buzz Design sẽ cho nhân viên đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, tiếp nhận ý tưởng của quý khách và lên ý tưởng cụ thể sau đó sẽ tiến hành chụp ảnh quảng cáo.

Buzz Design sẽ chắt lọc nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và đưa ra nhiều phương án chụp ảnh quảng cáo khác nhau. Những phương án ấn tượng và có tính khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho quý khách hàng lựa chọn.

chup anh quang cao

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh quảng cáo.

– Nhân viên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của Buzz Design sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh quảng cáo.

– Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Những ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp thu và áp dụng nhằm hoàn thiện sản phẩm hơn. Tùy thuộc vào các gói chụp khác nhau với số lượng và yêu cầu công việc khác nhau mà mức độ chỉnh sửa hình ảnh cũng sẽ khác.

Bước 4: Hoàn thiện và giao sản phẩm

– Khi những hình ảnh quảng cáo được chỉnh sửa hoàn chỉnh chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách qua email hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty Buzz Design và đề xuất những yêu cầu chỉnh sửa thêm nếu có.

– Khi quý khách đã ưng ý với những hình ảnh sản phẩm mà công ty chúng tôi hoàn thành, những hình ảnh quảng cáo này sẽ được tinh chỉnh lần cuối cùng trước khi chuyển file hoàn thiện cho quý khách.

Đặc biệt, dịch vụ chụp hình ảnh quảng cáo tại Buzz Design còn đi kèm dịch vụ thiết kế và in ấn. Qúy khách có thể sử dụng những hình ảnh quảng cáo đã có để tạo ra những sản phẩm catalogue, brochure, tờ rơi…nhằm tăng hiệu quả hơn trong việc truyền bá sản phẩm của mình đến người sử dụng. Buzz Design sẽ phục vụ hết mình và làm thỏa mãn các yêu cầu của  quý khách.

Xin hân hạnh phục vụ!

 

Các đối tác của chúng tôi

khach hang