Thiết kế brochure thời trang

Bạn có bao giờ nhận tự sẽ có được dự án thiết kế brochure, catalogue, name card … cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang chưa? Do nhu cầu cong việc thường xuyên tiếp xúc giới người mẫu trên sàn catwalk nên chúng tôi đã có cơ hội để làm việc với một số các doanh nghiệp thời trang, kể cả những nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo. Vì vây, tôi tổng kết một số kinh nghiệm khi thiết kế brochure thời trang trong bài viết dưới đây.

cong ty thiet ke brochure

Các tiêu chí thiết kế Brochure thời trang chuyên nghiệp

Thời trang là một trong những lĩnh vực kinh doanh trong nghệ thuật tự nhiên và tính thẩm mỹ rất cao. Cho dù bạn là một nhà tạo mẫu, nhà thiết kế, người mẫu hay giám đốc thì các yếu tố sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, nếu bạn nhận được một thiết kế brochure thời trang cho công ty, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Yếu tố màu sắc: Trong lĩnh vực thời trang, người có xu hướng chọn các màu sắc nổi bật, ấn tượng và phù hợp với các sản phẩm. Nếu màu tím, xanh, hồng … là những thiết kế brochure thời trang có xu hướng nghệ thuật theo trừu tượng. Nhưng cũng có những mẫu thời trang chỉ có 2 màu trắng đen làm nổi bật những sản phẩm của họ bởi vì về cơ bản, hai màu này có thể được pha trộn rất tốt với các màu sắc khác.

Tiêu chuẩn thiết kế: Hầu hết những người làm việc trong lĩnh vực thời trang, bản chất của họ có xu hướng nghệ thuật và yêu cầu thẩm mỹ cao. Do đó, để đáp ứng những yêu cầu của họ, chúng ta nên đầu tư nhiều hơn trong thiết kế Brochure. nếu làm qua loa, e rằng sợ khó khăn để thuyết phục người khách hàng.

Các yếu tố sáng tạo: Các nhà thiết kế brochure thời trang không nên ràng buộc vào bất kỳ cơ sở nào cả. Tốt hơn nên có sự sáng tạo càng điên càng tốt. Như thế, brochure sản phẩm sẽ toát lên nghệ thuật phù hợp với dân thời trang. Chúng ta nên chú ý đến màu sắc và cách bố trí hình ảnh, mọi điểm, mọi sự sáng tạo, loại bỏ các yếu tố truyền thống hoặc logic thông thường. Đại khái là ….tự do trong ý tưởng.

Dưới đây là một thiết kế mẫu và in brochure thời trang rất sáng tạo, bạn có thể  nhìn những mẫu hình ảnh các sản phẩm không được ràng buộc trên các dòng của cột

thiet ke brochure tphcm

In brochure thời trang

Những mẫu thiết kế thời trang đa phần chủ yếu là màu sắc, hiệu ứng bóng, hiệu ứng kính, gradients … cho nên khi in brochure phải cẩn thận, nếu không thì không in ra rõ màu sắc như trong bảng thiết kế. Thêm vào đó là những đường cấn, gấp nếu in trên giấy C, vì vậy có thể cán bóng, màng mờ để tạo thành tập brochure đẹp.

Nếu bạn cần thiết kế brochure xin vui lòng liên hệ Buzz Design ngay để sở hữu những mẫu thiết kế brochure ấn tượng và độc đáo!

Bài viết cùng chuyên mụcLiên hệ với Buzz Design

Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Tiêu đề

Ghi chú