Thiết kế lịch tết theo phong cách Nhật Bản

Thiết kế lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng là một giải pháp quảng cáo tối ưu. Cuốn lịch được khách hàng sử dụng cả năm và đặt tại những vị trí dễ nhìn trên bàn làm việc. Chính vì vậy nó cần được thiết kế một cách hài hòa, chuyên nghiệp, tạo cảm giác gần gũi với khách hàng đồng thời thể hiện được nét văn hóa riêng cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp từ khách hàng tới hình ảnh doanh nghiệp.

Một cuốn lịch với màu sắc hài hòa thiên nhiên mang phong cách Nhật Bản ít nhiều làm “mãn nhãn” mắt người nhìn. Nói đến phong cánh Nhật Bản không ai không hốt lên rằng đó là một trong những đất nước có nền văn hóa lâu đời, giàu bản sắc nhất trong khu vực châu Á đặc biệt là nghệ thuật kiến trúc, thời trang, văn học, ẩm thực,… những nghệ thuật Nhật Bản đã phát triển nhiều phong cách đa dạng và độc đáo, có sự kết hợp con người với thiên nhiên theo phong cách Phương Đông và đôi chút đâu đó có sự đan xen văn hóa nghệ thuật Phương Tây cũng như nghệ thuật thế giới.

thiet ke lich tet japan

thiet ke lich tet japan

thiet ke lich tet japan

thiet ke lich tet japan

thiet ke lich tet japan

 

Nếu bạn cần thiết kế lịch tết xin vui lòng liên hệ Buzz Design ngay để sở hữu những mẫu thiết kế lịch tết ấn tượng và độc đáo!

 Liên hệ với Buzz Design

Tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Tiêu đề

Ghi chú