Thiết kế lịch tết

Thời gian trôi qua thật nhanh, mùa lịch 2015 lại đến, Buzzdesign của chúng tôi trong một năm qua đã có gắng thay đổi phong cách , ngày càng phát triển kỹ năng nghề nghiệp để giúp quý khách hàng sở hữu những mẫu lịch được thiết kế ấn tượng , và độc đáo giúp bạn gửi đến những thông điệp an lành đến cho khách hàng của mình.

thiet ke lich tet viet nam

Vì sao cần phải thiết kế lịch tết

Thiết kế lịch tết ngày nay ngoài việc mang ý nghĩ tri ân khách hàng , đối tác mỗi dịp xuân về nó còn mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống trong giao tiếp của chúng ta. Một cuốn lịch xuân được thiết kế đẹp ngoài mang đến cho người nhìn vẽ lịch sự và thanh cao, mà vừa chuyền tải thông điệp tốt lành đến cho người nhận, vừa có ý nghĩa quảng cáo trong suốt những năm tiếp theo

Khi đến với Buzz Design , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm lịch tết độc đáo như: lịch độc quyền ,lịch quảng cáo, quà tặng… bao gồm các kiểu lịch như:

– Lịch hoa lá
– Lịch bàn, lịch chữ A
– Lịch phong cảnh
– Lịch bosai-tĩnh vật
– Lịch động vật
– Lịch thư pháp
– Lịch hội họa
– Lịch kiến trúc
– Lịch ô tô-xe máy
– Các loại lịch khác

thiet ke lich tet

Dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nói chung cũng như thiết kế lịch tết nói riêng. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên thiết kế hướng dẫn chi tiết về phối màu sắc , bố cục hình ảnh thật logic và hợp với phong cách thiết kế hiện đại ngày nay. Mang đậm tính văn hóa dân tộc, chiều sâu của từng sản phẩm và khả năng truyền tải thông điệp mạnh mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo truyền thông. Tất cả đều được nhân viên thiết kế của Buzz Design ứng dụng vào mẫu thiết kế.Khi đến với Buzzdesign bạn được tận mắt và trải nghiệm những sản phẩm và những dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua.

 

Các đối tác của chúng tôi

khach hang

Giá thiết kế lịch tết độc quyền | Công ty thiết kế lịch tết | Thiết kế lịch treo tường | Thiết kế lịch để bàn