Thiết kế profile

Buzz Design với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế profile cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp hay các công ty vừa và nhỏ khác nhau. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thiết kế tốt nhất bao gồm: in ấn , tư vấn thiết kế, biên soạn nội dung, chụp hình…

 

Thiết kế profile công ty là gì?

Profile chính là 1 dạng ấn phẩm giới thiệu tóm tắt sơ lược về năng lực, quy mô hoạt động và cơ cấu tổ chức của 1 doanh nghiệp hay còn được định nghĩa 1 cách dễ hiểu là hồ sơ cá nhân của 1 công ty hay 1 doanh nghiệp nhằm giới thiệu năng lực của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất.

thiet ke profile

Vì sao lại cần thiết kế profile công ty?

Đối với từng doanh nghiệp, hay 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức , profile công ty thường được dùng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu profile công ty có thể mang lại :

  • Thiết kế Profile công ty giúp khách hàng nắm bắt được thông tin công ty một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất
  • Profile công ty giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm , năng lực và thành tích của mình đến khách hàng một cách khéo léo nhất
  • Profile giúp khách hàng cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt khách hàng.
  • Và ngay khi bạn đã tạo dựng cho mình 1 bộ nhận diện thuơng hiệu hoàn hảo, 1 website tối ưu nhưng bạn vẫn cần thiết kế 1 profile công ty để khách hàng có thể tham khảo bất cứ lúc nào.

thiet ke profile

Thế nào là 1 profile ấn tượng và chuyên nghiệp?

Profile là đại diện bộ mặt cho một công ty, cho nên nó cũng chiếm một vị trí quan trọng tronrg việc xây dựng thương hiệu. Chính vì vậy mẫu thiết kế cần có sự đầu tư kỹ lưỡng.

  • Chuẩn bị thật kỹ thông tin : thông tin chiếm vị trí quan trọng trong profile. Một profile chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ không bao giờ thiếu : Giới thiệu công ty đến khách hàng, hình ảnh sử dụng minh họa cho nội dụng trong profile, các số liệu , biểu đồ có liên quan đến công ty. Sắp xếp bố cục một cách thông minh và hợp lý giúp cho khách hàng nắm bắt nội dung một cách dễ dàng .
  • Nhấn mạnh những tiêu điểm chính:Đưa ra những thông tin hấp dẫn thu hút người xem. Giữ nội dung ngắn gọn, rõ ràng.
  • Dùng hình ảnh thay cho văn bản: Hình ảnh ấn tượng, súc tích giúp thông tin truyền tải thông điệp của công ty đến khách hàng một cách nhanh nhất
  • Chú trọng cách truyền tải nội dung hấp dẫn: Khi viết nội dung, ngoài việc viết ngắn gọn mà còn phải nổi bật. hấp dẫn khách hàng. Nên có những câu kêu gọi hành động. Hãy biến profile thành một” nhân viên” bán hàng tốt nhất của bạn.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế profile đẹp nhất.

thiet ke profile

 

Các đối tác của chúng tôi

khach hang

 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty | Mẫu thiết kế profile